Tin Tức

01
9 điều cơ bản để trang trí nhà đẹp bạn cần ghi nhớ

Một ngôi nhà đẹp là có sự thống nhất, hài hòa về phong cách từ ngoài vào trong. Vậy làm sao để trang trí nhà đẹp? Các bạn hãy tham khảo và ghi nhớ 9..

02
Những căn bệnh nghề xây dựng thường gặp phải và cách phòng tránh

Những căn bệnh nghề xây dựng thường gặp phải và cách phòng tránh là nội dung chính trong bài viết này, các bạn nên tham khảo để hiểu rõ hơn và biết cách..

03
Những điều kỵ cần biết khi thiết kế và thi công nhà ở

Những điều kỵ cần biết khi thiết kế và thi công nhà mới là nội dung chính của bài viết này, các bạn nên tham khảo và nắm được. Thông tin trong bài viết..

04
7 quan niệm sẽ phá nát không gian nội thất nhà ở

Có những quan niệm về thiết kế nội thất nghe thì có vẻ hợp lý, nhưng thực tế nó lại chính là nguyên nhân sẽ phá nát không gian nội thất nhà ở. Vậy đó..

05
Xây dựng nằm trong những ngành học đang có nhu cầu nhân lực cao

Trong một nền kinh tế phát triển, theo hướng mở của Việt Nam hiện nay thì có rất nhiều ngành học không chỉ “hot” mà còn có nhu cầu cao về nguồn nhân..

06
Những lý do cơ bản khiến sinh viên mới ra trường bị thất nghiệp

Tình trạng sinh viên mới ra trường bị thất nghiệp là điều rất quen thuộc, lý do tại vì sao? Các bạn hãy tham khảo nội dung bài viết này để hiểu rõ hơn..

07
Con đường nào để trở thành một nhà quản lý công bằng?

Việc để có thể trở thành một nhà quản lý công bằng là điều không hề dễ dàng chút nào, vậy con đường nào để trở thành một nhà quản lý công bằng?..

08
5 kỹ năng mềm là bước tạo đà của thành công

Kỹ năng mềm có vai trò đặc biệt quan trọng trong cuộc sống, dù bạn là người đã có được thành công hay chưa thì bạn cũng cần phải có kỹ năng này. Trong..

09
7 Giá trị Phát triển Cá nhân

7 giá trị Phát triển cá nhân là điều rất quan trọng, mỗi người trong chúng ta cần phải ý thức được điều đó. Vậy 7 điều đó là gì? Hãy tham khảo bài..

010
Một số điều kiêng kỵ cần ghi nhớ khi xây nhà mới

Để ngôi nhà mới xây lên đem tới cho gia đình nhiều điều may mắn, thuận lợi thì việc tránh những điều kiêng kỵ là yếu tố rất cần thiết mà gia chủ..

11
5 kỹ năng cơ bản sinh viên học ngành xây dựng cần chuẩn bị

Là một sinh viên học ngành xây dựng, để thành công khi ra trường và đi làm thì bạn cần phải trang bị cho mình rất nhiều kỹ năng. Dưới đây là 5 kỹ năng..

12
TOP 4 cuốn sách hay về ngành xây dựng nên đọc

Để nâng cao khả năng của bản thân trong ngành xây dựng, ngoài những kiến thức cơ bản trên trường lớp, những bản vẽ kỹ thuật được chỉnh sửa nhiều..

Tin Tức

Tin Tức

Tin Tức

Tin Tức

Tin Tức