văn phòng, showroom

Vai trò của thiết kế Showroom đẹp trong hoạt động kinh doanh

Trong hoạt động kinh doanh việc thiết kế một Showroom đẹp có vai trò vô cùng quan trọng, người làm kinh doanh cần phải nắm được. Các bạn hãy tham khảo nội..

Thông tin cơ bản khi thiết kế nội thất văn phòng có diện tích nhỏ

Để văn phòng có diện tích nhỏ của mình có một không gian nội thất thoải mái, hiện đại và chi phí thấp luôn là vấn đề đau đầu của nhiều người. Các..

4 nguyên tắc cơ bản luôn phải tuân thủ khi thiết kế Showroom

Showroom chính là nơi mà một công ty, doanh nghiệp, cửa hàng, nhà sản xuất sử dụng trưng bày sản phẩm, quảng bá hình ảnh của mình. Vì thế, thiết kế một..

4 cách bố trí nội thất và không gian văn phòng làm việc hợp phong thủy

Nội dung chính trong bài viết này, sangsangicon tập trung tư vấn cho bạn đọc về 4 cách bố trí nội thất và không gian văn phòng làm việc hợp phong thủy, các..

Xu hướng thiết kế văn phòng nổi bật chưa khi nào là “cũ”

Thiết kế không gian văn phòng làm việc là một công đoạn rất quan trọng cho các doanh nghiệp, để tạo cho nhân viên một cảm giác thích thú và thoải mái nhất..

Thi công khung vách trần nội thất rạp chiếu phim trong VINCOM Long An

Đây là những hình ảnh thực mà Công ty TNHH SÁNG SANG thực hiện thi công nội thất tại rạp chiếu phim trong Trung tâm thương mại VINCOM, đường Hùng Vương, TP...

Showroom chăn ga gối đệm Hàn Quốc SD nha trang

Đây là những hình ảnh thực tế, công trình thiết kế và thi công nội thất do Công ty TNHH SANG SANG thực hiện tại Nha Trang. Nếu quý khách hàng có nhu cầu về..

văn phòng, showroom

văn phòng, showroom

văn phòng, showroom

văn phòng, showroom

văn phòng, showroom