Ngoại thất

Sân vườn mini tuyệt đẹp cho không gian hẹp

Qúy khách hàng là một người yêu thích không gian của sân vườn trong thiết kế ngôi nhà của mình, tuy nhiên vì điều kiện mà diện tích để dành cho một sân vườn rộng đối với gia đình của quý khách là không thể. Không gian cho sân vườn rộng không có thì chúng ta sử dụng mẫu sân vườn mini, dưới đây là một số mẫu sân vườn mini mà công ty TNHH SÁNG SANG muốn giới thiệu đến quý khách hàng.

Với ba mẫu sân vườn mà chúng tôi giới thiệu cho quý khách hàng, ý tưởng tập trung chính vào yếu tố của  sự kết hợp hài hòa giữa cây cảnh và bể nước để đem đến cho gia chủ một sự thoải mái, cảm nhận sự bình yên thoáng đoãng của màu xanh tự nhiên trong chính ngôi nhà của mình.

Để thiết kế những mẫu sân vườn này, diện tích quý khách hàng để ra cũng không phải là nhiều. Bạn chỉ cần để một góc sân thượng, một góc ban công hay là một góc sân,… là bạn đã có được ngay sân vườn mini như ý muốn của bản thân để làm không gian riêng tư, ngồi thư giãn đọc sách, trò chuyện mỗi ngày.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu về thiết kế nội thất – ngoại thất, thi công nội thất- ngoạt thất và thi công xây dựng thì xin vui lòng liên hệ với Công ty chúng tôi. Công ty chúng tôi sẽ đáp ứng theo đúng nhu cầu - yêu cầu của khách hàng, mọi thông tin liên hệ xin gửi về địa chỉ:

Văn phòng Bình Dương: CÔNG TY TNHH SÁNG SANG

Địa chỉ: 668, KP7, P.Hiệp Thành, thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện thoại: 027 4385 6993 hoặc 0868 567 503 (Mr. Quang)

Email: sangsanginco.com@gmail.com

Chi nhánh Đà Nẵng: CÔNG TY TNHH SÁNG SANG MIỀN TRUNG

Địa chỉ: 27 Lê Vĩnh Huy, Hòa Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng.

Điện  thoại: 0702 472 154 hoặc 0907212879 (Mr. Trường)

Email: sangsangmientrung@gmail.com

Tìm hiểu thông tin về báo giá thiết kế nội thất – ngoại thất, trang trí nội thất – ngoại thất và thi công xây dựng quý khách hàng hãy gửi yêu cầu qua địa chỉ Email:  xuanminh810@gmail.com hoặc liên hệ trực tiếp số điện thoại: Mr Minh: 0934 448 339.

Sân vườn mini tuyệt đẹp cho không gian hẹp

Sân vườn mini tuyệt đẹp cho không gian hẹp

Sân vườn mini tuyệt đẹp cho không gian hẹp

Sân vườn mini tuyệt đẹp cho không gian hẹp

Sân vườn mini tuyệt đẹp cho không gian hẹp