Ngoại thất

Những yếu tố cần thiết khi thiết kế ngoại thất biệt thự

Những yếu tố cần thiết khi thiết kế ngoại thất biệt thự

Xây dựng một biệt thự đẹp, bạn cần phải chú trọng rất yếu tố trong quá trình thiết kế và thi công. Để giúp bạn đọc có thêm ý tưởng, có thể sở hữu được một biệt thự ngoại thất sang trọng, hiện đại chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn những yếu tố cần thiết khi thiết kế ngoại thất biệt thự trong bài viết này.

Lựa chọn vật liệu thể hiện phong cách biệt thự

Để biệt thự ngoại thất của mình đẹp, ấn tượng thì việc lựa chọn vật liệu rất quan trọng các bạn ạ. Thiết kế biệt thự theo phong cách hiện đại, ngoại thất cần có sự xuất hiện của các vật liệu như gạch, đá, sỏi. Bên cạnh đấy cũng cần có sự xuất hiện của gỗ, thép, kính, nhôm ốp thì sẽ tạo được ấn tượng rất mạnh.

Đối với gỗ thì bạn nên sử dụng nhiều cho ngoại thất biệt thự gia đình mình, hãy dùng gỗ làm cửa chính, cửa sổ để tạo nên vẻ đẹp trang nhã, thân thiện và hài hòa với thiên nhiên. Còn với đá, gạch thì dùng cho thiết kế sân vườn sẽ tạo nên một vẻ đẹp rất lạ và độc.

Đối với chất liệu thép trong thiết kế ngoại thất biệt thự bạn nên sử dụng làm xích đu, hàng rào hoa thép,... nó sẽ đem tới cho ta cảm giác vô cùng khỏe khoắn. Với những chất liệu khách như sỏi các màu, bê tông, cát trắng thì được dùng kết hợp với nền cỏ tạo nên một vẻ đẹp riêng cho ngoại thất biệt thự.

Ngoại thất biệt thự cần có

Trong thiết kế ngoại thất biệt thụ thì cần có 2 cổng, có phần trước và phần sau. Đối với phần trước là không gian trước của nhà, nơi này nên có một khoảng sân nhỏ với sự xuất hiện của  hệ thống cây xanh phía trước ngôi nhà để tạo được không gian thoáng mát.

Hai cổng của biệt thự  được thiết kế bằng vật liệu gỗ, tùy theo ý thích của gia chủ mà lựa chọn đường nét thiết kế trên cổng. Một Hồ bán nguyệt nhỏ được đặt ngay phía trong cổng vào, hồ này vừa có tác dụng trang trí và cũng thể hiện yếu tố phong thủy trong thiết kế nội thất, ngoại thất nhà ở rất cần thiết.

Mặt sau của biệt thự, tùy vào ý thích của gia chủ các bạn có thể thiết kế nó trở thành một khuôn vươn vui chơi, nghỉ ngơi cho gia đình hoặc làm sân phơi đều được.

Tầm quan trọng của sân vườn và cây xanh trong biệt thự

Đối với việc thiết kế biệt thự ngoại thất, sự xuất hiện của sân vườn và cây xanh là điều vô cùng quan trọng, cần thiết bởi nó không chỉ giúp cho ngoại thất biệt thự xanh, đẹp, thoáng mát mà còn điều hòa không khí cho ngôi nhà cực tốt. Theo đó, việc thiết kế sân vườn và lựa chọn cây xanh nào cho phù hợp là điều các bạn cũng nên chú trọng tới.

Sân vườn cho thiết kế ngoại thất biệt thự tùy vào ý thích của gia chủ, kiến trúc sư sẽ tư vấn cho bạn các mẫu sân vườn. Bạn lựa chọn mẫu sân vườn nào cũng được, quan trọng là nó đủ thoáng mát, đủ để bạn tạo được một không gian xanh riêng cho biệt thự của mình. Trong khuôn sân vườn đó nên có sự xuất hiện của một bộ bàn ghế, để cả gia đình có thể ngồi chơi trò chuyện sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Các loại cây nên xuất hiện trong sân vườn của biệt thự ngoại thất như: cây cau, cây trúc và cây vạn tuế những cây thân cột thẳng, ít rụng lá để không ngăn cản nắng sớm và gió mát tạo được vẻ đẹp cho ngôi nhà. Mùi hương của hoa cau khiến tâm hồn thanh thản, tạo không gian dịu mát.

Gợi ý mẫu sân vườn cho không gian rộng
06 mẫu sân vườn nhà phố đẹp phù hợp cho mọi diện tích
Vai trò của sân vườn trong không gian ngoại thất hiện đại
Thi công hoàn thiện và trang bị nội thất biệt thự tại dự án Casamia Hội An

Trên đây là những yếu tố cần thiết khi thiết kế ngoại thất biệt thự, chúng tôi mong muốn các bạn nắm được. Khi cần được tư vấn tỉ mỉ, cụ thể hơn về việc thiết kế biệt thự ngoại thất hay tìm kiếm đơn vị thi công ngoại thất các bạn hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi nhé.

Thông tin liên hệ

 Công Ty TNHH Sáng Sang

Địa chỉ: Số 30, Đường D5, Khu Dân Cư K8, Khu 8, P. Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương , Việt Nam

Tel: (0274) 3856992, 0838 567 503, 0976 669 286, 0938 187 313

Email: sangsanginco.com@gmail.com

Văn phòng Bình Dương

Địa chỉ: 668, KP7, P.Hiệp Thành, thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện thoại: 0274 385 6993 hoặc 0868 567 503 (Mr. Quang)

Email: sangsanginco.com@gmail.com

Chi nhánh Đà Nẵng

Địa chỉ: 27 Lê Vĩnh Huy, Hòa Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng.

Điện thoại: 0702 472 154 hoặc 0907 212 879 (Mr. Trường)

Email: sangsangmientrung@gmail.com 

Những yếu tố cần thiết khi thiết kế ngoại thất biệt thự

Những yếu tố cần thiết khi thiết kế ngoại thất biệt thự

Những yếu tố cần thiết khi thiết kế ngoại thất biệt thự

Những yếu tố cần thiết khi thiết kế ngoại thất biệt thự

Những yếu tố cần thiết khi thiết kế ngoại thất biệt thự