Ngoại thất

Những mẫu sân vườn đẹp và nổi bật trong năm 2019

Một không gian thư giãn tuyệt vời nhất trong chính ngôi nhà của chúng ta chính là cần có một sân vườn đẹp, thoáng mát và thơ mộng. Sau đây Công ty TNHH SÁNG SANG sẽ giới thiệu cho các bạn một số mẫu sân vườn đẹp, nổi bật trong năm 2019 được rất nhiều người ưa thích lựa chọn thiết kế cho gia đình.

Dựa vào kiểu dáng ngôi nhà để thiết kế

Với những mẫu sân vườn đẹp dựa theo kiểu dáng ngôi nhà mà thiết kế thì công ty chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn đọc hai kiểu là: sân vườn phong cách Á Đông và sân vườn phong cách Châu Âu.

Sân vườn phong cách Á Đông

Với theo phong cách Á Đông thì có đặc trưng là hương đến sự cổ điển và nghiêng về thiết kế giản đơn, gần gũi với chủ đạo là những hòn nôn bộ, một hồ nước bình yên hoặc là cây bon sai.

Ảnh sưu tầm

Đặc điểm nổi bật của kiểu sân vườn này là dù được thiết kế theo những cách nào đi nữa thì nó luôn muốn hướng con người đến một không gian hòa hợp với thiên nhiên, từ đó mà hít thở bầu không khí trong lành, giúp cho gia chủ luôn cảm thấy thoải mái, bình yên nhất và có một cuộc sống vô cùng hạnh phúc - tươi vui.

Sân vườn phong cách Châu Âu

Nếu như gia chủ là một người có khuynh hướng theo phong cách hiện đại của người Châu Âu thì hãy lựa chọn sân vườn dạng này. Đặc điểm của sân vườn kiểu Châu Âu là có những chi tiết như: những loại cây sẽ cắt tỉa với hình dáng nhất định như là vuông, tròn, chữ nhất và tượng điệu khắc, đài phun nước trong bản thiết kế.

Ảnh sưu tầm

Trong sân vườn dạng này luôn có một thác nước nhỏ ở trong khuôn viên, sự xuất hiện của thác nước không chỉ mang tới sinh khí tốt cho căn nhà theo quan niệm nhân sinh quan thì thác nước đó còn tạo nên sự năng động, nhưng âm thác nước phát ra tạo cho người nghe cảm giác âm dịu và từ đó kích thích cho bộ não phát triển, tăng khả năng sáng tạo.

Dựa vào diện tích sân vườn để thiết kế

Dựa vào diện tích sân vườn đề thiết kế có nghĩa là các bạn sẽ xem không gian mà gia đình mình dùng đề thiết kế sân vườn là rộng hay hẹp, là nhiều hay ít? Dưới đây là những gợi ý về cách thiết kế sân vườn theo diện tích.

Sân vườn mini

Ảnh sưu tầm

Ở những đô thị lớn thì để có diện tích cho một khuôn viên sân vườn rộng, đẹp theo đúng với sở thích của mình là điều chẳng hề dễ dàng . Nhưng với diện tích nhỏ thì sẽ có mẫu sân vườn mini để bạn lựa chọn, để bạn trang trí trong chính ngôi nhà của mình các bạn nhé.

Sân vườn rộng

Nếu như không gian gia đình gia chủ đủ để thiết kế một sân vườn rộng thì đó là điều tuyệt vời, các bạn có thể kết hợp nhiều loại cây trong khuôn viên vườn của mình. Tuy nhiên, các bạn tránh việc quá tham lam nhiều cây và bố trí không theo bất cứ một bố cục nào nhé, nó sẽ làm mất đi vẻ đẹp, thẫm mỹ của sân vườn.

Ảnh sưu tầm

Đối với sân vườn rộng thì bạn nên có thêm một thác nước nhỏ kết hợp ở giữa cây cảnh, nó sẽ tạo thêm sự sinh động cho khuôn sân vườn. Lưu ý, hướng của thác nước chảy thì bạn nên đặt chảy vào trong nhà nhé, bởi nước là hình ảnh tượng trưng cho tiền tài, tiền vô như nước,  nước chảy vô nhà như việc tiền lúc nào cũng vào túi.

Liên hệ tư vấn, thiết kế và thi công sân vườn theo địa chỉ sau:

Văn phòng Bình Dương: CÔNG TY TNHH SÁNG SANG

Địa chỉ: 668, KP7, P.Hiệp Thành, thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện thoại: 027 4385 6993 hoặc 0868 567 503 (Mr. Quang)

Email: sangsanginco.com@gmail.com

Chi nhánh Đà Nẵng: CÔNG TY TNHH SÁNG SANG MIỀN TRUNG

Địa chỉ: 27 Lê Vĩnh Huy, Hòa Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng.

Điện  thoại: 0702 472 154 hoặc 0907212879 (Mr. Trường)

Email: sangsangmientrung@gmail.com

 

Những mẫu sân vườn đẹp và nổi bật trong năm 2019

Những mẫu sân vườn đẹp và nổi bật trong năm 2019

Những mẫu sân vườn đẹp và nổi bật trong năm 2019

Những mẫu sân vườn đẹp và nổi bật trong năm 2019

Những mẫu sân vườn đẹp và nổi bật trong năm 2019