Ngoại thất

Gợi ý màu sơn ngoại thất hợp phong thủy cho người mệnh Kim

Một ngôi nhà đẹp không chỉ ở thiết kế, nó còn phụ thuộc vào cả màu sơn. Là một người quan tâm đến yếu tố phong thủy, chắc hẳn các bạn cũng sẽ tìm hiểu xem màu sơn nào phù hợp với tuổi và mệnh của bản thân. Vậy người mệnh Kim nên dùng màu sơn nào cho ngoại thất ngôi nhà? Tham khảo nội dung bài viết này của sangsang inco để có lời giải đáp nhé các bạn!

Yếu tố phong thủy trong ngôi nhà có một vai trò vô cùng quan trọng, nó không chỉ giúp cho gia chủ có thêm nhiều may mắn, mà còn giúp gia đình tránh được những điều không mong muốn trong công việc, cuộc sống hằng ngày. Chính vì thế, việc bạn quan tâm đến màu sơn cho ngôi nhà của mình là điều không nên bỏ qua.

Đặc biệt, xây nhà một việc lớn trong cuộc đời của mỗi con người. Bởi ngôi nhà đó chính là không gian sinh hoạt của cả gia đình, chính là nơi chứng kiến những thăng trầm của mỗi thành viên trong gia đình. Vậy nên, khi bạn đã quan tâm đến thiết kế, vị trí xây nhà thì quá trình trang trí ngoại – nội thất các bạn cũng phải chú ý đến, nhất là màu sơn. Màu sơn không chỉ giúp ngôi nhà trong đẹp, sang trọng mà cũng cần phải hợp phong thủy.

Đối với người mệnh Kim, màu sơn các bạn lựa chọn sẽ dựa theo bản mệnh tương sinh, tương khắc và tương lưỡng với mệnh của mình. Dưới đây là những gợi ý về màu sơn mà xây dựng nội thất sáng sang chúng tôi gợi ý bạn đọc.

- Màu sắc phù hợp nhất mà người mệnh Kim nên chọn là màu của mệnh mình gồm những tông màu sáng, màu sắc ánh kim. Trong đó gồm các màu: màu trắng, màu xám, màu vàng kim, màu bạc, vàng chanh. Đây là các màu sơn mà các gia chủ mệnh Kim nên chọn để làm màu sơn ngoại thất chủ đạo cho ngôi nhà. Những màu sắc này là màu của mệnh Kim, nó không chỉ đem tới một vẻ đẹp riêng cho ngôi nhà mà còn giúp cho gia chủ có được nhiều may mắn, lợi ích lâu dài trong sự nghiệp và cuộc sống của gia chủ.

- Ngoài ra gia chủ có thể kết hợp màu sắc với các tông màu nâu, màu vàng vì đây là những màu sắc sinh vượng (Hoàng Thổ sinh Kim). Những màu kể trên sẽ đem lại cho gia chủ niềm vui và sự may mắn. Thêm vào đó, theo quy luật trong ngũ hành thì Kim sinh Thuỷ, chính vì thế nên gia chủ mệnh Kim có thể sử dụng xen lẫn các màu sắc khác ngoài màu trắng, màu xám, màu vàng như màu xanh dương, màu đen. Hai gam màu này sẽ đại diện cho Thuỷ trong ngôi nhà.

Lưu ý: Mệnh Kim khắc với mệnh Mộc (các màu xanh lá cây, màu gỗ) và mệnh hỏa (các màu đỏ, tím, hồng). Nên khi chọn màu sơn gia chủ mệnh Kim cần tránh những màu này để tránh những điều tốt không tốt cho đình, tránh mang họa vào thân.

Trên đây là thông tin về gợi ý màu sơn ngoại thất hợp phong thủy cho người mệnh Kim mà sangsanginco gửi đến bạn đọc, hy vọng đó là nội dung hay giúp cho các bạn chọn lựa được màu sơn vừa giúp ngôi nhà bạn trở nên sang – sáng mà còn hợp phong thủy để thu hút nhiều may mắn trong công việc, cuộc sống. Là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực thi công và thiết kế nhà ở lâu năm, với kinh nghiệm của mình Công ty TNHH SÁNG SANG rất vui nếu được tư vấn cho khách hàng những vấn đề liên quan đến việc thiết kế và thi công nhà ở, cung cấp các mẫu thiết kế phù hợp với yêu cầu của quý khách hàng.

Để được tư vấn, quý khách vui lòng gửi thông tin liên hệ về địa chỉ:

Công Ty TNHH Sáng Sang

Địa chỉ: Số 30, Đường D5, Khu Dân Cư K8, Khu 8, P. Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương , Việt Nam

Tel: (0274) 3856992, 0838 567 503, 0976 669 286, 0938 187 313

Email: sangsanginco.com@gmail.com

Văn phòng Bình Dương

Địa chỉ: 668, KP7, P.Hiệp Thành, thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện thoại: 0274 385 6993 hoặc 0868 567 503 (Mr. Quang)

Email: sangsanginco.com@gmail.com

Chi nhánh Đà Nẵng

Địa chỉ: 27 Lê Vĩnh Huy, Hòa Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng.

Điện thoại: 0702 472 154 hoặc 0907 212 879 (Mr. Trường)

Email: sangsangmientrung@gmail.com

Gợi ý màu sơn ngoại thất hợp phong thủy cho người mệnh Kim

Gợi ý màu sơn ngoại thất hợp phong thủy cho người mệnh Kim

Gợi ý màu sơn ngoại thất hợp phong thủy cho người mệnh Kim

Gợi ý màu sơn ngoại thất hợp phong thủy cho người mệnh Kim

Gợi ý màu sơn ngoại thất hợp phong thủy cho người mệnh Kim