Ngoại thất

Gợi ý mẫu sân vườn cho không gian rộng

Khi không gian gia đình có đủ điều kiện để thiết kế một mẫu sân vườn rộng, thoáng đãng thì đó là điều tuyệt vời mà chắc chắn gia chủ sẽ không thể bỏ qua. Trong bài viết này, Công ty Sáng Sang chúng tôi sẽ gợi ý cho quý khách hàng một vài mẫu sân vườn rộng, quý khách hàng có thể tham khảo để đưa ra ý tưởng thiết kế cho riêng mình.

 

 

Ưu điểm của sân vườn rộng là quý khách hàng có một không gian rộng, có thể kết hợp được nhiều yếu tố trong khuôn viên đó. Theo đó, một sân vườn có nhiều cây cảnh sẽ giúp cho bạn có được một cảm giác bình yên và hòa mình vào thiên nhiên trong chính ngôi nhà của mình. Tuy nhiên, để tránh việc nhìn sân vườn quá rườm rà và thiếu đi đường nét thì các bạn đừng quá tham lam khi trồng quá nhiều loại cây cũng như không đi theo một bố cục nào.

 

 

Tiếp đến, sân vườn rộng rất thích hợp để bạn thiết kế có một cái ao nhỏ. Ao nhỏ không chỉ giúp điều hòa không khí, bạn cũng có thể nuôi cá cảnh và mỗi khi cho cá ăn sẽ là khoảng thời gian lý thú để bạn thư giãn. Bên ao nhỏ đó, bạn có thể thiết kế thêm một thác nước nhỏ, thác nước chảy róc rách vừa êm tai và vừa như một nét phong thủy cho gia đình bạn. Nhưng hướng của thác nước bạn nhớ hướng vào nhà, bởi nước chính là hình ảnh tượng trưng cho tiền tài, tiền vô như nước, nước chảy vô nhà như việc tiền lúc nào cũng vào túi.

 

 

Với một sân vườn rộng, bạn có thể làm đu quay, có thể dựng ghế đá… Để ngồi nói chuyện, bàn bạc công việc hay đơn giản là hóng gió cũng rất hợp lý. Có thể nói rằng, sân vườn rộng có rất nhiều lợi thế và bạn có thể thiết kế theo nhiều kiểu dáng, ý tưởng của bản thân.

 

 

Hiện nay, thiết kế sân vườn rộng có rất nhiều kiểu dáng và phong cách tùy theo ý thích của gia chủ. Với kinh nghiệm lâu năm trong việc tư vấn, thiết kế ngoại thất và thi công xây dựng Sáng Sang luôn làm hài lòng yêu cầu của quý khách hàng. Do đó, nếu cần tư vấn và nhu cầu về thiết kế, thi công công trình thì quý khách hàng hãy liên hệ cho chúng tôi nhé.

 

 

Địa chỉ liên hệ:

Văn phòng Bình Dương: CÔNG TY TNHH SÁNG SANG

Địa chỉ: 668, KP7, P.Hiệp Thành, thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện thoại: 027 4385 6993 hoặc 0868 567 503 (Mr. Quang)

Email: sangsanginco.com@gmail.com

Chi nhánh Đà Nẵng: CÔNG TY TNHH SÁNG SANG MIỀN TRUNG

Địa chỉ: 27 Lê Vĩnh Huy, Hòa Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng.

Điện  thoại: 0702 472 154 hoặc 0907212879 (Mr. Trường)

Email: sangsangmientrung@gmail.com

Gợi ý mẫu sân vườn cho không gian rộng

Gợi ý mẫu sân vườn cho không gian rộng

Gợi ý mẫu sân vườn cho không gian rộng

Gợi ý mẫu sân vườn cho không gian rộng

Gợi ý mẫu sân vườn cho không gian rộng