Ngoại thất

Vai trò của sân vườn trong không gian ngoại thất hiện đại

Khi tham khảo về các bài viết trang trí ngoại thất, chắc hẳn các bạn sẽ bắt gặp được rất nhiều lời tư vấn về việc thiết kế một sân vườn cho..

Những yêu cầu cơ bản trong thiết kế ngoại thất ngôi nhà đẹp

Một ngôi nhà đẹp không chỉ có nội thất mà nó còn bao gồm cả yếu tố ngoại thất bên ngoài, do đó khi thiết kế nhà ở các bạn nên chú trọng đến sự..

Cách chọn màu sơn hợp phong thủy ngoại thất người mệnh Thủy cần biết

Cách chọn màu sơn hợp phong thủy ngoại thất người mệnh Thủy cần biết là nội dung chính trong bài viết này, các bạn hãy tham khảo để có thêm ý tưởng khi..

Gợi ý màu sơn ngoại thất nhà ở hợp phong thủy cho người mệnh Mộc

Bạn là người thuộc mệnh Mộc, bạn đang tìm hiểu về các màu sơn để trang trí cho ngoại thất nhà ở của mình hợp phong thủy, giúp gia đình thu hút được..

Gợi ý màu sơn ngoại thất hợp phong thủy cho người mệnh Kim

Một ngôi nhà đẹp không chỉ ở thiết kế, nó còn phụ thuộc vào cả màu sơn. Là một người quan tâm đến yếu tố phong thủy, chắc hẳn các bạn cũng sẽ tìm..

Những mẫu sân vườn đẹp cho các dạng diện tích khác nhau

Để làm mới không gian gia đình, khu chung cư và các trung tâm thương mại thì việc hài hòa về nội thất với ngoại thất là điều luôn được mọi người quan..

Top 5 màu sơn giúp ngoại thất ngôi nhà đẹp nổi bật năm 2019

Để ngoại thất của một ngôi nhà đẹp thì việc chọn lựa màu sơn rất quan trọng, vậy trong năm 2019 này có những màu sơn nào nổi bật? Hãy cùng sangsanginco..

Gợi ý mẫu sân vườn cho không gian rộng

Khi không gian gia đình có đủ điều kiện để thiết kế một mẫu sân vườn rộng, thoáng đãng thì đó là điều tuyệt vời mà chắc chắn gia chủ sẽ không..

Sân vườn mini tuyệt đẹp cho không gian hẹp

Nội dung trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho quý khách hàng của Công ty TNHH SÁNG SANG những mẫu sân vườn mini tuyệt đẹp, rất tự nhiên và bình..

Những mẫu sân vườn đẹp và nổi bật trong năm 2019

Một không gian thư giãn tuyệt vời nhất trong chính ngôi nhà của chúng ta chính là cần có một sân vườn đẹp, thoáng mát và thơ mộng. Sau đây Công ty TNHH SÁNG..

Ngoại thất cổ điển

Đây là những mẫu ngoại thất cổ điển, lấy màu trắng làm chủ đạo. Là người yêu thích phong cách kiến trúc cổ điển hãy liên hệ tới SÁNG SANG để..

Cảnh quan 02

Đây những mẫu cảnh quan có phong cách vô cùng hiện đại, khác hàng hãy liên hệ với SÁNG SANG để được tư vấn và thiết kế, thi công công trình nhanh nhất.

Ngoại thất

Ngoại thất

Ngoại thất

Ngoại thất

Ngoại thất